TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ GIAO THÔNG VẬN TẢI THAM GIA HỘI GIẢNG NHÀ GIÁO GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP TỈNH BÀ RỊA – VŨNG TÀU LẦN THỨ VII NĂM 2023

Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu chủ trì và phối hợp với trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu lần thứ VII năm 2023. Hội giảng được diễn ra từ ngày 28/8/2023 đến ngày 01/8/2023. Tham gia hội giảng có 26 giáo viên, giảng viên đến từ các trường: trường Trung cấp nghề Giao thông Vận tải; trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ; trường Cao đẳng Dầu khí; trường Trung cấp Y tế; trường Cao đẳng Du lịch; trường Cao đẳng quốc tế Vabis và trường Cao đẳng Sư phạm. Các giáo viên, giảng viên tham dự với 04 bài thi lý thuyết; 10 bài thi thực hành và 12 bài thi tích hợp.

Đây là hoạt động thiết thực và là sân chơi bổ ích cho các giáo viên, giảng viên trên địa bàn tỉnh nhà; không chỉ là cơ hội để các giáo viên, giảng viên trao đổi kiến thức, kỹ năng trong hoạt động giáo dục nghề nghiệp mà còn là nơi để chia sẽ những kinh nghiệm quý báu được rút ra từ thực tế trong quá trình giảng dạy. Theo đánh giá của Ban tổ chức các giáo viên, giảng viên đã có sự chuẩn bị chu đáo cho bài giảng của mình và đều đạt yêu cầu đề ra; trong đó có nhiều bài giảng thể hiện rõ nét phương pháp dạy học tích cực theo hướng lấy học sinh làm trung tâm, phát huy được sự chủ động, sáng tạo của học sinh, sinh viên; việc khai thác và sử dụng thiết bị dạy học, đồ dùng dạy học có sự tiến bộ rõ rệt so với hội giảng trước đó… Về tham dự Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp lần thứ VII tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu năm 2023, trường Trung cấp nghề Giao thông Vận tải tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu có 02 bài dự thi với nội dung: Ghép xe dọc vào nơi đỗ và Tiến lùi xe theo hình chữ chi. Được sự quan tâm, chỉ đạo từ Ban Giám hiệu nhà trường cùng với sự hỗ trợ, giúp đỡ của các giáo viên trong nhà trường 02 giáo viên Đoàn Tô Minh Trí và Đăng Lê Nhật Huy đã thể hiện tốt các bài giảng dự thi của mình; được Ban Giám khảo Hội thi đánh giá cao trong quá trình giảng dạy. Đây cũng là động lực và là điều kiện cho các giáo viên của nhà trường rút ra kinh nghiệm giảng dạy từ một sân chơi lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *