ĐÀO TẠO LỚP MÔ TÔ HẠNG A1 TẠI PHƯỜNG HẮC DỊCH, THỊ XÃ PHÚ MỸ

Ngày 06 tháng 8 năm 2023 vừa qua tại Văn phòng Khu phố 5 phường Hắc Dịch, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu; Trường Trung cấp nghề Giao thông Vận tải tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phối hợp với Ban Chấp hành Công đoàn Công ty All Well tổ chức lớp học lái xe mô tô hạng A1 cho gần 60 học viên là công nhân của công ty tham dự.

Tại buổi học các học viên được giáo viên nhà trường hướng dẫn các thao tác cơ bản trên máy tính như cách đăng nhập, cách sử dụng bàn phím, con chuột,… và cách thức thực hiện các quy trình của một bài thi lý thuyết trên máy tính. Đây là cơ hội và điều kiện để cho các anh chị em công nhân có dịp tiếp cận với máy tính để không bỡ ngỡ khi tham gia kỳ thi sát hạch cấp giấy phép lái xe sắp tới.

Cũng trong ngày, ngoài việc hướng dẫn các thao tác trên máy tính nêu trên; Giáo viên nhà trường còn hướng dẫn lý thuyết phần học 200 câu về Luật giao thông đường bộ cũng như hướng dẫn các thao tác khi thực hiện phần thi thực hành lái xe trong các bài sa hình để học viên tự tin và ổn định tâm lý trước khi thi.

Buổi học được diễn ra trong không khí nghiêm túc nhưng không kém phần sôi động khi các học viên đặt câu hỏi và được nghe các trình bày, giải đáp thắc mắc từ giáo viên. Hứa hẹn tất cả những học viên sẽ đạt được thành tích cao trong kỳ thi sắp đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *