HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC – NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2024

Chiều ngày 09/01/2024, Hiệu trường – BCH CĐCS Trường Trung cấp nghề Giao thông Vận tải tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã phối hợp tổ chức Hội nghị Vviên chức – Người lao động năm 2024 nhằm đánh giá các kết quả đạt được trong năm 2023 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2024.

          Dự Hội nghị có ông Nguyễn Đỗ Hải Thuận – Uỷ viên Ban thường vụ Đảng uỷ, Phó Giám đốc Sở Giao thông Vận tải. Về phía Nhà trường, có Các đồng chí Nguyễn Thế Khải – Đảng ủy viên Sở GTVT, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Nguyễn Hồ Bảo Hưng – Phó Bi thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch CĐCS cùng toàn thể viên chức, người lao động trong cơ quan.

Đ/c  Nguyễn Đỗ Hải Thuận – Uỷ viên Ban thường vụ Đảng uỷ, Phó Giám đốc Sở GTVT tặng hoa chúc mừng Hội nghị

Đoàn chủ tịch của Hội nghị gồm: Các đồng chí Nguyễn Thế Khải – Đảng ủy viên Sở GTVT, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Nguyễn Hồ Bảo Hưng – Phó Bi thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch CĐCS; Nguyễn Tiến Hoà – Chi uỷ viên, Trưởng Cơ sở 2 Bà Rịa, Phó Chủ tịch CĐCS.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe các Báo cáo tổng kết hoạt động của cơ quan năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024; Báo cáo thực hiện quy chế dân chủ năm 2023; Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị VC-NLĐ năm 2023; Báo cáo tổng kết hoạt động của Ban TTND năm 2023 và phương hướng hoạt động năm 2024; Báo cáo công khai tài chính cơ quan và tài chính công đoàn năm 2023 và các văn bản cần điều chỉnh, bổ sung, sửa đổi do Đoàn Chủ tịch thông qua.

Hội nghị biểu quyết thông qua ý kiến tập thể

Tại Hội nghị, viên chức người lao động đã tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến đối với các mục tiêu, kế hoạch định hướng năm 2024 và đưa ra các giải pháp tiếp tục thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2024; nội dung sửa đổi Quy chế chi tiêu nội bộ, chỉ tiêu thi đua năm 2024. Đồng chí Nguyễn Thế Khải – Đảng ủy viên Sở GTVT, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, thay mặt Đoàn Chủ tịch đã trả lời, làm rõ những vấn đề mà các viên chức, người lao động đã nêu và thông qua nội dung sửa đổi, bổ sung các dự thảo Quy chế và chỉ tiêu định hướng năm 2024.

Viên chức – người lao động phát biểu thảo luận tại Hội nghị

Đến dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Nguyễn Đỗ Hải Thuận – Uỷ viên Ban thường vụ Đảng uỷ, Phó Giám đốc Sở GTVT đánh giá cao những thành tích Trường đạt được trong năm 2023 vừa qua. Trường đã tiếp tục đạt được những thành tích rất quan trọng trên các mặt, nổi bật là công tác đào tạo lái xe. Công tác đảm bảo chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học cũng mang lại những kết quả đáng tự hào. Công đoàn trường đã thực hiện tốt vai trò chăm lo đời sống vật chất và tinh thần của VC&NLĐ với đa dạng các phong trào thi đua, các cuộc vận động,…tạo không khí hăng say lao động đóng góp vào sự phát triển của Nhà trường. Trong năm 2024, Sở GTVT mong muốn Nhà trường tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được, tiếp tục chủ động triển khai công tác tuyên truyền, giáo dục, phổ biến pháp luật, chủ trương lớn của Nhà trường; tăng cường thực hiện chức năng giám sát việc thực hiện chế độ, chính sách, việc thực hiện các nghị quyết; nắm tình hình tư tưởng VC&NLĐ, tổ chức phong trào thi đua, các cuộc vận động thu hút sự quan tâm, tạo sự đồng thuận trong toàn thể VC&NLĐ. Bên cạnh đó, Nhà trường cần phát triển lĩnh vực đang hoạt động và phối hợp liên kết trong công tác đào tạo tuyển sinh; Các chương trình, giải pháp thực hiện chủ trương, nghị quyết của Đảng bộ, chi bộ và của Sở Giao thông Vận tải trong lĩnh vực hoạt động của nhà Trường, quán triệt thực hiện quy chế dân chủ trong hoạt động của cơ quan.

Đ/c  Nguyễn Đỗ Hải Thuận – Uỷ viên Ban thường vụ Đảng uỷ, Phó Giám đốc Sở GTVT phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Hội nghị cũng bầu Ban TTND nhiệm kỳ 2024-2025 gồm 05 đ/c

Tập thể viên chức và người lao động bỏ phiếu bầu Ban TTND

Sau một buổi làm việc nghiêm túc, hiệu quả với tinh thần dân chủ và thẳng thắn, Hội nghị VC&NLĐ năm 2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự nhất trí cao của toàn thể đại biểu tham dự. Hội nghị đã phát động phong trào thi đua, ký kết giao ước thi đua năm 2024 giữa Hiệu trưởng, Ban Chấp hành công đoàn cơ sở, lãnh đạo các phòng chuyên môn, trung tâm và kêu gọi toàn thể VC&NLĐ trong Trường tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo, thi đua dạy tốt, học tốt; nghiêm túc thực hiện nhiệm vụ được giao, chấp hành tốt các quy định, quy chế của Trường để xây dựng Nhà trường  vững mạnh về mọi mặt, xứng đáng với sự tin tưởng của lãnh đạo Sở GTVT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *